Giới thiệu

Apple Travel là nhà tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước có trụ sở chính ở Hà Nội và các văn phòng điều hành ở Hội An và thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập năm 2017, dưới sự quản lý của Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch 365 (365 Travel) cùng đội ngũ quản lý nhân sự hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi cung cấp các gói tour du lịch chất lượng, tư vấn visa, đại lý vé máy bay, tổ chức sự kiện…. Tất cả đều được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của từng khách hàng.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Phương châm và mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những chuyến đi có thể tạo ra những tác động tích cực lên cuộc sống của mọi người – Travel shapes you. Chúng tôi tin tưởng rằng việc tạo ra những trải nghiệm du lịch tốt nhất có thể truyền cảm hứng cho mọi người khám phá thế giới xung quanh và chúng tôi coi đó là sứ mệnh hàng đầu của mình. Chúng tôi sẽ làm tất cả để đảm bảo khách hàng có một kỳ nghỉ đáng giá nhất. Thế giới rất rộng lớn, hãy đi và khám phá. Và Apple Travel sẽ là cầu nối giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn, khám phá những miền đất mới, mang đến cho bạn những năng lượng tích cực. Apple Travel không ngừng phấn đấu để trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch uy tín, chất lượng cao nhất trên thị trường.

100+

Đối tác

Bao gồm các hãng hàng không, khách sạn, du thuyền, nhà xe...

3k+

Khách hàng

Đã chọn Apple Travel là bạn đồng hành trong các chuyến du lịch.

300+

Điểm đến

Việt Nam, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi

500+

Tours

Và các dịch vụ du lịch cho khách hàng.

"Nền văn hoá của Apple Travel được xây dựng dựa trên sự đoàn kết, tư duy sáng tạo, gìn giữ và phát triển các giá trị cốt lõi trong kinh doanh, sự tự hào về sản phẩm, dịch vụ cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi."

Nguyễn Thị Thanh Nga

Founder

Apple's Teammates

Mrs. Cindy Nga Nguyễn

CEO

Mrs. Chung Khuất

Sales Manager

Mrs. Dung Nguyễn

Trưởng phòng kinh doanh

Mrs. Phương Trần

Sales Consultant