Việt Nam có rất nhiều cung đường SIÊU ĐẸP SIÊU CHẤT. Các phượt thủ HỆ CHƠI Ô TÔ mà chưa trải nghiệm hình thức du lịch này thì chuẩn bị ngay thôi. Còn kịp !!!

du lich caravan 10 1

Tour caravan, du lịch tự lái xe Caravan là gì?

Caravan được hiểu đơn giản là hình thức du lịch bằng xe ô tô thuê hoặc xe cá nhân, theo nhóm từ 2 xe trở lên bằng đường bộ, đi qua nhiều địa điểm khác nhau để khám phá những danh lam thắng cảnh, di tích văn hóa – lịch sử yêu thích.

du lich caravan 9 1

Tour caravan cho bạn trải nghiệm tự lái xe mới lạ khi được thử sức mình trên cung đường núi non hùng vĩ của Đông Tây Bắc, con đường thơ mộng lên Tây Nguyên đại ngàn, hay thênh thang trên con đường biển phượt ô tô đẹp nhất Việt Nam.

du lich caravan 7 1

Caravan cho phép bạn tự do khám phá những điểm đến du lịch theo cách riêng của bạn. “Săn” ảnh trên con đường quanh co, hòa mình vào đời sống người dân bản địa hay thưởng thức những đặc sản lạ miệng, thơm lừng của núi rừng.

Du lịch trải nghiệm tự lái xe giúp bạn cảm nhận hành trình một cách chân thực nhất. Tham gia những đêm giao lưu, thêm gắn kết “chiến hữu” sau bao ngày đồng hành và chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau. Những người không quen biết nhau, sau chuyến hành trình caravan lại trở thành những người bạn, những tri kỷ.

du lich caravan 1

Lợi ích của tour caravan ở Việt Nam

– Được tự lái chiếc xe của chính mình
– Có xe chạy dẫn đường, chốt đuôi hoặc xe libero hỗ trợ media, kĩ thuật.
– Hướng dẫn viên chuyên nghiệp ngồi trên xe dẫn đoàn chia sẻ thông tin điểm đến.
– Thường cùng đi theo nhóm bạn hoặc gia đình quen biết, thân thiết.
– Tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng, thậm chí là du lịch kết hợp hoạt động từ thiện, xúc tiến, quảng bá.
– Giao lưu học hỏi kinh nghiệm sống, kinh nghiệm du lịch, lái xe…
– Khám phá những cung đường độc đáo.

du lich caravan 12

Caravan chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm du lịch chân thực nhất cho bạn.