Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ
Người khôn người đến chốn lao xao

Khi ai cũng ùa ra những nẻo đường để tới những nơi đông đúc nhộn nhịp thì ta chọn những rẻo cao, nơi tách biệt khỏi xô bồ, tìm về thiên nhiên ban sơ, yên tĩnh. Và P’apiu Resort Hà Giang chính là một nơi mà Apple muốn giới thiệu đến bạn.

Papiu Resort 2
Chìm đắm giữa xanh xanh núi rừng, như tan vào cùng mây.

Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Hà Giang, tọa lạc tại xã Yên Định, Bắc Mê, cách cột mốc số 0, TP Hà Giang 18km. Ở P’apiu, bạn sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt, độc đáo và duy nhất. Ẩn mình trên những ngọn núi, giữa cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ tạo nên một không gian riêng tư và tĩnh lặng tuyệt đối, resort được xây dựng theo kiểu tôn trọng thiên nhiên, không phải một tòa nhà sừng sững giữa núi mà chỉ là một vài gian nhà nhỏ giữa đồi, cho bạn cảm giác yên bình và nhiều điều bí ẩn để khám phá.P’apiu Resort bao gồm khu nhà The Fluffy được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ; nhà The Mellow – ngôi nhà trình tường có lối kiến trúc điển hình của dân tộc Mông Hà Giang và nhà Layla Qays là nơi duy nhất lưu giữ “Kỷ niệm trong lòng đất” cho các cặp đôi. Đến P’apiu, du khách sẽ được trải nghiệm, xem phim, ngủ, bar rượu trong lòng đất một cách vô cùng thú vị và ấm áp. Đặc biệt, Yolo mount là điểm cao nhất trên đỉnh núi P’apiu. Đây được coi là “khách sạn ngàn sao”, cũng là địa điểm cầu hôn vô cùng lãng mạn.

Được lấy ý tưởng từ tình yêu và được xây dựng bằng tình yêu, P’apiu mang trong mình sứ mệnh trở thành nơi nghỉ dưỡng dành cho các cặp đôi. Vậy nên nơi này giống như chỉ dành cho các cặp đôi vậy, mỗi không gian nơi đây đều hướng tới những gì lãng mạn nhất, xúc cảm nhất và “có đôi” nhất.

Papiu Resort 5
The Mellow – Ngôi nhà truyền thống của người Mông, Hà Giang với diện tích 500m2.
Papiu Resort 6
Những bức tường được đắp hoàn toàn bằng đất không có chất kết dính và được giã tay trong nhiều tháng.
Papiu Resort 7
từ viên gạch hoa văn cổ, đến chiếc bàn thô mộc hay mảnh thổ cẩm nhuộm tự nhiên, tất cả đều thấm đẫm văn hoá và màu thời gian ….

Một chiếc xích đu lớn được sắp đặt khéo léo giữa lối đi trong nhà, nhìn ra thung lũng; con đường thổ cẩm dài nhất Việt Nam; khu nghỉ dưỡng trong lòng đất lớn nhất với 600 chiếc tủ lưu giữ những kỷ vật tình yêu với nhiều kích thước khác nhau; hệ thống kính thiên văn ngắm bầu trời đêm; hệ thống bể sục Jacuzzi ngoài trời giữa thiên nhiên kỳ vỹ…chính là những điểm nhấn đặc biệt được yêu thích tại P’apiu.

Papiu Resort 18
Những điều nhỏ xinh làm nên trải nghiệm đáng nhớ…
Papiu Resort 1
Cánh cửa mở vào thế giới của Alice..
Papiu Resort 3
Đã bao lâu rồi bạn chưa được ngắm một bầu trời sao trong veo?
Papiu Resort 4
Những chiếc hòm được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình của nàng Layla và chàng Qays xứ Ả Rập.
papiu
Bình minh cùng nhau

Khi COVID vẫn làm ta bận tâm thì việc tự ý thức bảo vệ sức khoẻ chính là ưu tiên hàng đầu nếu muốn đi đâu đó. Và Apple Travel hiểu rằng, chỉ khi bạn tìm thấy sự an tâm và thoải mái, mọi trải nghiệm mới thực sự xứng đáng.