Tour Du Lịch Thư Giãn Cùng Yoga 2 Ngày 1 Đêm Yên Tử – Làng Nương

Giá từ: 1.198.000đ/người
Điểm đến: Quảng Ninh
2 Ngày 1 Đêm
Phương tiện: Ô tô
Điểm nổi bật:
 • Trải nghiệm yoga và thiền định giữa không gian trong lành
 • Khám phá chùa Đồng trên đỉnh thiêng Yên Tử
 • Trải nghiệm đồ ăn chay thanh tịnh tại nhà hàng.

Ashtanga Yoga (Yoga 8 bước) là một hình thức yoga mạnh mẽ kết hợp đồng bộ giữa chuyển động và hơi thở của toàn bộ cơ thể. Nó đòi hỏi sự tập trung cao độ khi kết hợp ý thức của cơ thể, tâm trí và hơi thở trong lúc chuyển động qua các tư thế. Người thực hành Ashtanga Yoga phải luôn giữ hơi thở như dòng chảy liên tục từ tư thế này sang tư thế kế tiếp, và cơ thể chuyển động theo hơi thở, khi nào thở ra khi nào hít vào. Sự chú ý sâu đến hơi thở này sẽ có tác dụng tạo sự yên tĩnh của các giác quan, giúp chúng ta biết cách lắng nghe cơ thể và thấu hiểu cơ thể mình hơn. Ashtanga Yoga được xem như là quy tắc về luân lý và kỉ luật tự giác, chúng hướng ta vào việc quan tâm đến sức khỏe bản thân, hướng tới những ý thức lành mạnh trong sáng và thừa nhận những khía cạnh mang tính tâm linh của tự nhiên.

Một trong 8 bước của Ashtanga Yoga là Thiền định, là cảnh giới cao nhất của Ashtanga Yoga. Bạn phải hoàn toàn tập trung, không màng đến những tác động bên ngoài, không bị gián đoạn bởi bất kỳ một suy nghĩ nào dù là nhỏ nhặt. Cảm giác của bạn đều tập trung vào một vật thể nhất định, tâm trí yên tĩnh đến mức tịnh tâm nhất. Thiền định sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tập trung, tạo được tâm thế vững vàng trong các sức ép của cuộc sống, và đạt được những tiến bộ cao hơn trong nhận thức và xử lý thông tin. Thực hành thiền định 20 phút mỗi ngày được chứng minh sẽ giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Chuyến đi sẽ giúp bạn thực hành, trải nghiệm, và hiểu sâu hơn Yoga và thiền định và sau chuyến đi bạn biết cách hành thiền đúng mỗi ngày!

Hành trình: Hà Nội – Yên Tử – Hà Nội
Loại hình: Yoga – Nghỉ Dưỡng
Khởi hành: Hà Nội
Phương tiện: Ô tô

Chương trình chi tiết

NGÀY 1: HÀ NỘI – YÊN TỬ

Chương trình buổi sáng

6:00: Xe đón các bạn tại phố cổ khởi hành đi Yên Tử. Đoàn dừng chân tại Chí Linh Sao Đỏ
10:30: Đến Yên Tử, đoàn tập trung tại sân trung tâm Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử. Tại đây đoàn được dịp thưởng ngoạn không gian thanh tịnh của chốn thiền môn, tham quan Đại Hùng Bảo Điện, La Hán Đường, Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, Hồ Tĩnh Tâm, Thiền Đường. Quý Đại Đức thuyết giảng phật pháp, hướng dẫn các pháp môn thiền, thực hành pháp môn thiền để giảm căng thẳng, đè nén của áp lực cuộc sống tìm cho mình niềm vui, sự an lạc trong cuộc sống.
11:30: Ăn trưa, quý khách thưởng thức các món chay trong không gian khoáng đãng và bình yên tại nhà hàng Tùng Lâm. Đây là dịp mọi người ngồi với nhau, gắn bó, xum vầy và chia sẻ. Đại diện của Nhà hàng sẽ giới thiệu ý nghĩa và tác dụng của ăn chay đối với sức khỏe.

Chương trình buổi chiều & Tối

13:00: Nhận phòng & Nghỉ ngơi
15:00 – 16:00: Đoàn cùng nhau tập Yoga tại học viên câu lạc bộ Yoga sẽ thực hành Yoga trong vòng 60 phút tại khuôn viên Yên Tử
18:00: Đoàn ăn tối và tự do nghỉ ngơi

Ăn trưa, Ăn tối
Nghỉ đêm tại Làng Nương

NGÀY 2: YÊN TỬ – CHÙA ĐỒNG – HÀ NỘI

Chương trình buổi sáng

7:00 – 7:45: Đoàn ăn sáng tại nhà hàng
8:00: Đoàn sẽ chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử

• Lựa trọn 1: Leo bộ chinh phục Yên Tử
• Lựa trọn 2: Đi cáp treo chi phí phát sinh 160.000 vnđ/khách
Với Hệ thống cáp treo 1 đưa đoàn đến với Vườn Tháp Huệ Quang nơi chôn cất phần lớn xá lợi của Phật Hoàng Trần Nhân Tông. Sau đó, đoàn đi qua dốc Dây Diều để đến với chùa Hoa Yên, đây là chùa chính của khu di tích, nơi tu hành của vua Trần. Sau đó, đoàn đi qua con đường nhỏ với những cây tùng cổ trên 700 tuổi để đến với Thác Ngự Dội, nơi Phật hoàng Trần Nhân Tông thường tắm rửa trước khi nhập định, tham thiền tại Am Thiền Định. Cuối cùng, đoàn dừng chân chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của dòng Thác Vàng. Sau khi xuống núi, Học viên Câu lạc bộ Yoga sẽ thực hành Yoga trong vòng 60 phút tại khuôn viên Yên Tử

11:30 – 12:15: Thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng Cơm Quê

Chương trình buổi chiều

Đoàn trả phòng và di chuyển về Hà Nội, trên đường đoàn có thế dừng chân tại một số địa điểm để mua một số sản phẩm địa phương của Hải Dương & Quảng Ninh trước khi trở về Hà Nội và kết thúc hành trình du lịch trải nghiệm đáng nhớ Thiền và Yoga

Ăn trưa


GHI CHÚ: Chương trình có thể thay đổi thứ tự thăm quan hoặc sắp xếp lại lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan có trong chương trình.

Tour Du Lich Thu Gian Cung Yoga 2 Ngay 1 Dem Yen Tu Lang Nuong 2
Tour Du Lịch Thư Giãn Cùng Yoga 2 Ngày 1 Đêm Yên Tử – Làng Nương
2 Ngày 1 Đêm
Phương tiện: Ô tô
9 người đặt
Giá từ: 1.198.000đ/người
Gửi yêu cầu
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 30 phút
Giá bao gồm:
 • Xe ô tô đời mới đưa đón theo chương trình
 • Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao Làng Nương
 • Các bữa ăn theo chương trình + ăn nhẹ hoa quả sau khi tập Yoga chiều ngày 1
 • Hướng dẫn viên phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên suốt tuyến du lịch
 • Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình
 • Nước uống phục vụ trên xe, mỗi ngày 01 chai 500ml
 • Bảo hiểm du lịch trọn tour mức đền bù tối đa 20.000.000đ/người/vụ
Giá không bao gồm:
 • Hóa đơn thuế GTGT
 • Đồ uống trong các bữa ăn, trong khách sạn và các chi phí cá nhân khác
 • Tiền típ cho lái xe và HDV