Tour Ninh Bình 1 Ngày Hoa Lư – Tam Cốc – Bích Động

Giá từ: 850.000đ/người
Điểm đến: Ninh Bình
1 Ngày
Phương tiện: Ô tô

Với thiên nhiên hoang sơ, phong cảnh non nước hữu tình, Ninh Bình hiện đang là một trong những điểm đến nổi tiếng của miền Bắc và cũng là một trong những địa điểm có lượng khách tham quan lớn nhất. Cách Hà Nội khoảng 100km về phía Nam, du lịch Ninh Bình với nhiều danh thắng đẹp cả về cảnh quan và lịch sử đã trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ ưa xê dịch. Tour Ninh Bình 1 ngày của Apple Travel tham quan Hoa Lư, Tam Cốc, Bích Động sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm đáng nhớ từ vùng Cố Đô.

Lịch trình: Hà Nội – Hoa Lư – Tam Cốc – Bích Động – Hà Nội
Thời gian: 1 ngày
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ô tô
Code: ATNIN1D02

Chương trình chi tiết

06h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Ninh Bình – Cách thủ đô Hà Nội 100km, ngắm cảnh vùng nông thôn Việt Nam. Quý khách thăm cố đô Hoa Lư, lễ đền vua Đinh, vua Lê – nghe HDV giới thiệu về các danh thắng, con người, mảnh đất nơi đây
11h00: Ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản Ninh Bình: Thịt dê, cơm cháy
13h00: Du khách lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa tham quan động Tam Cốc với 3 hang: Hang Cả, Hang Hai, Hang Ba
15h30: Quý khách lên xe trở về Hà Nội, trên đường đoàn dừng mua đặc sản Ninh Bình về làm quà cho người thân
18h30: Về đến Hà Nội, trả đoàn tại điểm đón ban đầu. Chia tay đoàn – Kết thúc chương trình du xuân.


Lưu ý

– Nét đẹp trong văn hóa lễ đầu năm của người dân Việt Nam đã luôn ăn sâu vào tâm của mỗi người vậy quý khách nên chuẩn bị trang phục gọn gàng, thanh nhã và đứng đẵn đồng thời phù hợp với thời tiết.
– Quý khách nên đảm bảo sức khỏe tốt trước mỗi chuyến đi và chuẩn bị cho mình những đôi giầy thể thao, gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển, leo trèo.
– Chuẩn bị đồ cúng lễ rất quan trọng vậy quý khách nên chuẩn bị sẵn ở nhà để có thể tiết kiệm tiền đồng thời chủ động thời gian và sắp xếp theo tâm nguyện của mỗi cá nhân. Đề phòng trường hợp mua đồ lễ giá đắt đỏ tại điểm du lịch.
– Quý khách đặc biệt tránh “Cò” mời chào, vì vậy quý khách nên theo sự hướng dẫn dẫn của hướng dẫn viên và hỏi nhờ tư vấn nếu thực sự cần từ hướng dẫn viên của chúng tôi.
– Quý khách luôn cẩn trọng với những chiêu trò câu kéo của những thành phần xấu với các trò đỏ đen tại các lễ hội và luôn cảnh giác với các dịch vụ bói toán tránh mất tiền.
– Quý khách hãy thận trọng và cảnh giác bảo vệ tài sản của mình.
– Quý khách muốn mua quà về cho người thân hãy hỏi giá kỹ trước khi quyết định mua và khi trả tiền hãy chắc chắn quý khách nhận đủ số quà và đã trả đủ số tiền.
– Có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ hãy liên lạc với hướng dẫn viên của chúng tôi để được trợ giúp 100%

tam coc
Tour Ninh Bình 1 Ngày Hoa Lư – Tam Cốc – Bích Động
1 Ngày
Phương tiện: Ô tô
Giá từ: 850.000đ/người
Gửi yêu cầu
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 30 phút
Giá bao gồm:
  • Xe ô tô máy lạnh đời mới đưa đón theo chương trình
  • Ăn bữa trưa theo chương trình
  • Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình
  • Vé đò tham quan Tam Cốc
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm theo suốt tuyến
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu mức đền bù tối đa 20.000.000đ/người/vụ
  • Nước uống trên xe hàng ngày (0,5l/chai/người)
  • Quà tặng của Apple Travel: Mũ thời trang.
Giá không bao gồm:
  • Đồ lễ, đồ cúng
  • Thuế VAT, đồ uống trong các bữa ăn, tiền bồi dưỡng cho người lái đò, HDV, lái xe và các chi phí khác không có trong chương trình.