Tour Lễ Hội 1 Ngày Côn Sơn – Kiếp Bạc – Đền thờ Chu Văn An

Giá từ: 650.000đ/người
Điểm đến: Hải Dương
1 Ngày
Phương tiện: Ô tô
Điểm nổi bật:
 • Côn Sơn - Kiếp Bạc
 • Đền thờ Chu Văn An

Với tour lễ hội 1 ngày đi Côn Sơn – Kiếp Bạc của Apple Travel, du khách không những được khám phá, tìm hiểu về văn hóa, lịch sự nguồn cội mà còn được hoà mình vào phong cảnh thiên nhiên hữu tình với núi, với sông, với rừng thông vừa kín đáo vừa thơ mộng.

Côn Sơn Kiếp Bạc là cụm di tích lịch sử nổi tiếng ở Hải Dương. Chùa Côn Sơn nằm ở xã Cộng Hòa giữa hai ngọn núi Phượng Hoàng và Kỳ Lân cách Hà Nội chừng hơn 70km. Đây là một trong 3 ngôi chùa trung tâm của phái Thiền Viện Trúc Lâm thời nhà Trần và đã được xếp hạng quốc gia. Đền Kiếp Bạc cách Côn Sơn 5km thuộc địa phận thôn Dược Sơn và Vạn Kiếp là nơi thờ Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn. Đền nằm gần sông Lục Đầu là nơi hội tụ của 6 con sông: Sông Cầu, sông Thương, sông Lục Nam, sông Đuống, sông Kinh Thầy và nhánh chính của con sông Thái Bình.

Thời gian: 1 ngày
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ô tô
Code: ATHAI1D01

Lịch trình chi tiết tour Côn Sơn – Kiếp Bạc – Đền Chu Văn An

06h00: Xe và Hướng dẫn viên của Apple Travel đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi lễ cầu may, an bình năm mới
08h00: Quý khách tham quan và dâng hương tại đền Kiếp Bạc – Nơi thờ Trần Hưng Đạo, phu nhân, hai con gái, Phạm Ngũ Lão, …Quý khách tự do ngắm cảnh núi non trù phú, thơ mộng của dãy núi Rồng
09h30: Đến khu di tích thắng cảnh Côn Sơn, Quý khách thắp hương cầu lộc đầu năm tại chùa Côn Sơn – Nơi tu luyện của Trạng Nguyên Lý Đạo Tài – Người có pháp danh Huyền Quang là một trong ba vị sáng lập thiền phái Trúc Lâm, đây cũng là nơi ẩn dật của Nguyễn Trãi – nhà văn hóa lỗi lạc khi ông cáo quan về ở ẩn. Quý khách tự do vãn cảnh chùa với Giếng Ngọc, lên Bàn Cờ Tiên, suối Côn Sơn, Thạch Bàn, tham quan đền thờ và nhà lưu niệm danh nhân văn hóa Nguyễn Trãi
11h30: Ăn trưa tại nhà hàng
15h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội. Trên đường ghé thăm Đền thờ Chu Văn An – Một danh sư mẫu mực của mọi thời đại
18h00: Về đến Hà Nội, trả đoàn tại điểm đón ban đầu. Chia tay đoàn – Kết thúc chương trình.


Lưu ý:
– Giá áp dụng cho khách ghép đoàn
– Nét đẹp trong văn hóa lễ đầu năm của người dân Việt Nam đã luôn ăn sâu vào tâm của mỗi người vậy quý khách nên chuẩn bị trang phục gọn gàng, thanh nhã và đứng đẵn đồng thời phù hợp với thời tiết.
– Quý khách nên đảm bảo sức khỏe tốt trước mỗi chuyến đi và chuẩn bị cho mình những đôi giầy thể thao, gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển, leo trèo.
– Chuẩn bị đồ cúng lễ rất quan trọng vậy quý khách nên chuẩn bị sẵn ở nhà để có thể tiết kiệm tiền đồng thời chủ động thời gian và sắp xếp theo tâm nguyện của mỗi cá nhân. Đề phòng trường hợp mua đồ lễ giá đắt đỏ tại điểm du lịch.
– Quý khách đặc biệt tránh “Cò” mời chào, vì vậy quý khách nên theo sự hướng dẫn dẫn của hướng dẫn viên và hỏi nhờ tư vấn nếu thực sự cần từ hướng dẫn viên của chúng tôi.
– Quý khách luôn cẩn trọng với những chiêu trò câu kéo của những thành phần xấu với các trò đỏ đen tại các lễ hội và luôn cảnh giác với các dịch vụ bói toán tránh mất tiền.
– Quý khách hãy thận trọng và cảnh giác bảo vệ tài sản của mình.
Quý khách muốn mua quà về cho người thân hãy hỏi giá kỹ trước khi quyết định mua và khi trả tiền hãy chắc chắn quý khách nhận đủ số quà và đã trả đủ số tiền.
– Có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ hãy liên lạc với hướng dẫn viên của chúng tôi để được trợ giúp 100%

conson kiepbac
Tour Lễ Hội 1 Ngày Côn Sơn – Kiếp Bạc – Đền thờ Chu Văn An
1 Ngày
Phương tiện: Ô tô
95 người đặt
Giá từ: 650.000đ/người
Gửi yêu cầu
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 30 phút
Giá bao gồm:
 • Xe ô tô đời mới đưa đón theo chương trình
 • Hướng dẫn viên và lái xe kinh nghiệm, nhiệt tình
 • 01 bữa ăn trưa theo chương trình
 • Vé thắng cảnh
 • Bảo hiểm du lịch
 • 01 chai nước 500ml/khách
Giá không bao gồm:
 • Đồ uống, chi phí cá nhân
 • Chuẩn bị đồ lễ
 • Thuế VAT.