Tour Du Lịch Đền Hùng 1 Ngày

Giá từ: 790.000đ/người
Điểm đến: Phú Thọ
1 Ngày
Phương tiện: Ô tô

Apple Travel sẽ cùng quý khách hướng về đất tổ để tìm hiểu thêm về cội nguồn của dân tộc qua tour du lịch Đền Hùng 1 ngày. Đền Hùng thực chất là tên gọi tắt của quần thể đền chùa thờ phụng các vua Hùng và tôn thất của nhà vua bên núi Nghĩa Linh, xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây là khu di tích đặc biệt của quốc gia được Bộ Văn hóa Thông tin xếp hạng vào năm 1962. Đền Hùng được xây dựng trên núi Hùng thuộc đất Phong Châu, vốn là đất kế đô của Nhà nước Văn Lang cách đây 4.000 năm. Toàn bộ Khu di tích có 4 đền, 1 chùa và 1 lăng hài hoà trong cảnh thiên nhiên, có địa thế cao rất ngoạn mục, hùng vĩ, đất đầy khí thiêng của sơn thuỷ hội tụ.

Lịch trình: Hà Nội – Đền Hùng – Ngọc Sơn Resort – Hà Nội
Thời gian: 1 ngày
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ô tô
Code: ATPHU1D01

Chương trình chi tiết

06h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Đền Hùng.
09h30: Tới Đền Hùng, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một quần thể di tích và lịch sử nổi tiếng của dân tộc ta. Nơi đây, các vua Hùng đã xây dựng nước Văn Lang, quốc gia đầu tiên của dân tộc ta và cũng tại nơi đây Quý khách sẽ tìm hiểu về các vua hùng, về các nàng công chúa Tiên Dung, Mị Nương, về hoàng tử Lang Liêu với sự tích bánh chưng, bánh dày, …Leo qua hơn 200 bậc đá, quý khách lần lượt tham quan đền Hạ, đền Trung, đền Thượng, lăng vua Hùng và kết thúc tại Đền Giếng.
11h30: Ăn trưa tại nhà hàng
13h30: Quý khách lên xe khởi hành đi Khu du lịch suối khoáng nóng Ngọc Sơn Resort. Quý khách tắm ở bể bơi khoáng nóng trong nhà với nhiệt độ 34 – 39oC
16h00: Quý khách lên xe khởi hành về Hà nội. Trên đường đoàn dừng chân mua đặc sản Phú Thọ về làm quà cho người thân.
18h00: Về đến Hà Nội, trả đoàn tại điểm đón ban đầu. Chia tay đoàn – Kết thúc chương trình du lịch.


Giá tour cho trẻ em

– Trẻ em dưới 5 tuổi (Cao dưới 1m05): miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé ăn, và tự trả phí tham quan (nếu có). Nhưng không quá 20% tổng số thành viên trong đoàn
– Trẻ em từ tròn 5 tuối – dưới 10 tuổi: Tính 50% giá trọn gói. Tiêu chuẩn ½: Ghế ngồi riêng, xuất ăn riêng, ngủ chung giường với bố mẹ
– Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính 100% giá trọn gói

Lưu ý

– Giá áp dụng cho khách ghép đoàn
– Nét đẹp trong văn hóa lễ đầu năm của người dân Việt Nam đã luôn ăn sâu vào tâm của mỗi người vậy quý khách nên chuẩn bị trang phục gọn gàng, thanh nhã và đứng đẵn đồng thời phù hợp với thời tiết.
– Quý khách nên đảm bảo sức khỏe tốt trước mỗi chuyến đi và chuẩn bị cho mình những đôi giầy thể thao, gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển, leo trèo.
– Chuẩn bị đồ cúng lễ rất quan trọng vậy quý khách nên chuẩn bị sẵn ở nhà để có thể tiết kiệm tiền đồng thời chủ động thời gian và sắp xếp theo tâm nguyện của mỗi cá nhân. Đề phòng trường hợp mua đồ lễ giá đắt đỏ tại điểm du lịch.
– Quý khách đặc biệt tránh “Cò” mời chào, vì vậy quý khách nên theo sự hướng dẫn dẫn của hướng dẫn viên và hỏi nhờ tư vấn nếu thực sự cần từ hướng dẫn viên của chúng tôi.
– Quý khách luôn cẩn trọng với những chiêu trò câu kéo của những thành phần xấu với các trò đỏ đen tại các lễ hội và luôn cảnh giác với các dịch vụ bói toán tránh mất tiền.
– Quý khách hãy thận trọng và cảnh giác bảo vệ tài sản của mình.
– Quý khách muốn mua quà về cho người thân hãy hỏi giá kỹ trước khi quyết định mua và khi trả tiền hãy chắc chắn quý khách nhận đủ số quà và đã trả đủ số tiền.
– Có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ hãy liên lạc với hướng dẫn viên của chúng tôi để được trợ giúp 100%

den hung 1
Tour Du Lịch Đền Hùng 1 Ngày
1 Ngày
Phương tiện: Ô tô
Giá từ: 790.000đ/người
Gửi yêu cầu
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 30 phút
Giá bao gồm:
  • Xe ô tô máy lạnh vận chuyển theo chương trình
  • 01 bữa ăn trưa tiêu chuẩn 180.000đ/xuất (Bao gồm đồ uống: 01 bia hoặc nước ngọt)
  • Vé thắng cảnh theo chương trình (nếu có)
  • Vé tắm khoáng nóng tập thể tại Bể tắm khoáng nóng của Ngọc Sơn Resort
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm theo suốt tuyến
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu mức đền bù tối đa 20.000.000đ/người/vụ
  • Nước uống trên xe hàng ngày (0,5l/chai/người)
  • Quà tặng của Apple Travel: Mũ thời trang
Giá không bao gồm:
  • Đồ lễ, đồ cúng
  • Thuế VAT, đồ uống trong các bữa ăn, tiền bồi dưỡng cho người lái đò, HDV, lái xe và các chi phí khác không có trong chương trình