Tour Chùa Hương 1 Ngày Cầu Bình An – Phước Lộc

Giá từ: 690.000đ/người
Điểm đến: Chùa Hương
1 Ngày
Phương tiện: Ô tô
Điểm nổi bật:
 • Thăm Chùa Hương - Nam thiên đệ nhất động
 • Đi đò suối Yến ngắm cảnh núi non, ruộng lúa.

Hãy cùng Apple Travel du lịch hành hương cầu bình an, phước lộc cùng tour du lịch chùa Hương 1 ngày. Chùa Hương là cách nói trong dân gian, trên thực tế Chùa Hương hay Hương Sơn là cả một quần thể văn hóa – tôn giáo Việt Nam, nằm ở xã Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội gồm hàng chục ngôi chùa thờ Phật, vài ngôi đền thờ thần, các ngôi đình, thờ tín ngưỡng nông nghiệp. Trung tâm của cụm đền này chính là chùa Hương nằm trong động Hương Tích hay còn gọi là chùa Trong.

Thời gian: 1 ngày
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ô tô
Code: ATHAN1D01

Chương trình chi tiết tour du lịch chùa Hương 1 ngày

06h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Chùa Hương, trên đường dừng chân nghỉ 20 phút cho đoàn ăn nhẹ. (chi phí không bao gồm).
08h30: Đến bến đò Chùa Hương, Quý khách lên thuyền đi dọc suối Yến, trên đường chiêm ngưỡng cảnh quan núi rừng với nhiều ngọn núi mang các hình thù kỳ vĩ như: Sư Tử Phục, Núi Mâm Xôi và đi qua cây Cầu Hội – rất đẹp và nổi tiếng của Chùa Hương.
09h30: Thăm quan lễ phật tại chùa Thiên Trù, ngôi chùa toạ lạc trên thềm núi Lão, được xây dựng từ đời Vua Lê Thánh Tông (1460 – 1497).
11h30: Dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng thưởng thức đặc sản địa phương
13h30: Quý khách đi cáp treo lên thăm quan lễ phật tại động Hương Tích nơi được mệnh danh là “Nam Thiên Đệ Nhất Động”. Tại đây Quý khách có dịp chiêm bái tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát làm bằng đá xanh tạc thời Tây Sơn và hàng vạn nhũ đá với những hình
thù lạ kỳ do tạo hóa ban tặng như: Bầu Sữa Mẹ, Hoa Phiền Não, Đụn Gạo, đụn Tiền, núi Cậu, núi Cô, Cây Vàng, Cây Bạc, … (Chi phí vé cáp treo khứ hồi chưa bao gồm)
15h00: Quý khách đi cáp treo xuống chân núi, sau đó lên thuyền quay trở lại bến.
16h00: Tạm biệt Chùa Hương, xe đón Quý khách trở về Hà Nội.
17h30 Về đến điểm hẹn, hướng dẫn viên chia tay Quý khách kết thúc chương trình.


Lưu ý

– Giá áp dụng cho khách ghép đoàn
– Nét đẹp trong văn hóa lễ đầu năm của người dân Việt Nam đã luôn ăn sâu vào tâm của mỗi người vậy quý khách nên chuẩn bị trang phục gọn gàng, thanh nhã và đứng đẵn đồng thời phù hợp với thời tiết.
– Quý khách nên đảm bảo sức khỏe tốt trước mỗi chuyến đi và chuẩn bị cho mình những đôi giầy thể thao, gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển, leo trèo (nếu quý khách thích chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vùng non nước quý khách có thể lựa chọn đi lên bằng cáp treo và đi xuống bằng đường bộ. Tuy nhiên vào những ngày lễ đầu năm đông đúc, quý khách nên lựa chọn phù hợp tại thời điểm đi tour.
– Chuẩn bị đồ cúng lễ rất quan trọng vậy quý khách nên chuẩn bị sẵn ở nhà để có thể tiết kiệm tiền đồng thời chủ động thời gian và sắp xếp theo tâm nguyện của mỗi cá nhân. Trong trường hợp không chuẩn bị được trước quý khách nên mua ở khu vực Suối Yến càng đi sâu vào bên trong các của hàng bầy bán càng nhiều nhưng giá thành khá đắt và có thể tăng giá gấp đôi.
– Quý khách đặc biệt tránh “Cò” mời chào vậy quý khách nên theo sự hướng dẫn dẫn của hướng dẫn viên và hỏi nhờ tư vấn nếu thực sự cần từ hướng dẫn viên của chúng tôi.
– Quý khách luôn cẩn trọng với những chiêu trò câu kéo của những thành phần xấu với các trò đỏ đen tại các lễ hội và luôn cảnh giác với các dịch vụ bói toán tránh mất tiền.
– Do mỗi mùa lễ hội Chùa Hương đón rất nhiều khách thập phương đến dâng hương làm lễ đầu năm nên có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng cơ hội móc túi và trộm cắp ví, điện thoại. Quý khách hãy thận trọng và cảnh giác bảo vệ tài sản của mình.
– Quý khách muốn mua quà về cho người thân hãy hỏi giá kỹ trước khi quyết định mua và khi trả tiền hãy chắc chắn quý khách nhận đủ số quà và đã trả đủ số tiền.
– Có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ hãy liên lạc với hướng dẫn viên của chúng tôi để được trợ giúp 100%

tour chua huong 1 ngay
Tour Chùa Hương 1 Ngày Cầu Bình An – Phước Lộc
1 Ngày
Phương tiện: Ô tô
101 người đặt
Giá từ: 690.000đ/người
Gửi yêu cầu
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 30 phút
Giá bao gồm:
 • Xe ô tô đời mới đưa đón theo chương trình
 • Hướng dẫn viên và lái xe kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Ăn bữa trưa theo chương trình
 • Phí thắng cảnh, thuyền đò theo chương trình
 • Vé thắng cảnh
 • Bảo hiểm du lịch
 • 01 chai nước 500ml/khách.
Giá không bao gồm:
 • Đồ uống, chi phí cá nhân
 • Chuẩn bị đồ lễ
 • Vé cáp treo khứ hồi 160.000đ/khách
 • Thuế VAT.