Tour Dã Ngoại Học Sinh 1 Ngày Khám Phá Vườn Quốc Gia Cúc Phương

Giá từ: 322.000đ/người
Điểm đến: Ninh Bình
1 Ngày
Phương tiện: Ô tô
Điểm nổi bật:
 • Quà tặng cho học sinh tham gia trò chơi
 • Ưu đãi đặc biệt: 20 HS được miễn phí 1 GV + 1 con GV.

Cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía nam, nằm lọt sâu trong lòng dãy núi Tam Điệp, có một mảnh đất đã trở lên vô cùng quen thuộc, thân thương, gợi lên tính hiếu kỳ cho biết bao du khách trong và ngoài nước, đó là Vườn quốc gia Cúc Phương – Vườn quốc gia đầu tiên của Việt Nam. Vườn quốc gia Cúc Phương thuộc địa phận ba tỉnh Ninh Bình, Hoà Bình và Thanh Hoá với tổng diện tích là 22.408 ha. Với nhiều giá trị về cảnh quan thiên nhiên, sự đa dạng về hệ động thực vật với nhiều loài cây, động vật quý hiếm, các giá trị văn hoá, lịch sử nên từ lâu Cúc Phương đã trở thành điểm du lịch sinh thái nổi tiếng và hấp dẫn. Tour Cúc Phương 1 ngày của Apple Travel đặc biệt thu hút các em học sinh yêu thiên nhiên, ưa khám phá với những cuộc phiêu lưu thú vị.

Chương trình chi tiết

6:30: Xe ôtô và Hướng dẫn viên Công ty Du Lịch Apple Travel sẽ đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Cúc Phương, vườn quốc gia đầu tiên của Việt nam. Khu rừng nguyên sinh rộng 25.000ha mang tính chất điển hình của rừng nhiệt đới, khí hậu trong lành mát mẻ với hệ thống thực vật phong phú.

9:00: Tới rừng Quốc gia Cúc Phương, đoàn thăm quan Trung tâm cứu hộ thú linh trưởng Cúc Phương là nơi bảo tồn và nghiên cứu khoa học, quan sát các hoạt động, vẻ độc đáo của từng loài linh trưởng và thu thập các kiến thức bổ ích. Trung tâm cứu hộ thú linh trưởng Cúc Phương hiện nuôi dưỡng gần 160 cá thể của 15 loài linh trưởng quý hiếm của Việt Nam như vọc đầu trắng Cát Bà, voọc mông trắng, voọc chà vá, voọc ngũ sắc, vượn.

11:00: Ăn trưa, nghỉ ngơi trong vườn thực vật xanh ngát.

13:30: Xe đưa quý khách vào bìa rừng để đi bộ khoảng gần 3 km đường rừng để vào với cây Chò ngàn năm tuổi, thời gian tham quan 2-3 giờ. Dọc đường có thể tạo dáng chụp ảnh thoải mái cùng hơn các cây thực vật và một số loài bướm.

16:00: Quý khách lên xe trở về.

18:30: Xe đưa quý khách về điểm xuất phát, chia tay quý khách, kết thúc chương trình Du lịch Rừng Cúc Phương hấp dẫn.


Ghi chú:
– Ngoài các chương trình trên, Quý Nhà trường có nhu cầu thăm quan những điểm khác, hoặc chương trình theo yêu cầu riêng, Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế tour riêng và phục vụ.
– Giá trọn gói áp dụng cho đoàn 40 học sinh trở lên

tour vuon quoc gia cuc phuong 1 ngay 1
Tour Dã Ngoại Học Sinh 1 Ngày Khám Phá Vườn Quốc Gia Cúc Phương
1 Ngày
Phương tiện: Ô tô
47 người đặt
Giá từ: 322.000đ/người
Gửi yêu cầu
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 30 phút
Giá bao gồm:
 • Xe ô tô Huyndai 45 chỗ nhập khẩu chất lượng cao (01 học sinh/ ghế)
 • Bảo hiểm du lịch suốt chương trình thăm quan
 • Hướng dẫn viên năng động, kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Vé thắng cảnh theo tour
 • Ăn Trưa trong khu rừng Cúc Phương (80.000 VND/người)
 • Phí tổ chức, thuốc chống say xe, thuốc y tế
 • Quà tặng cho học sinh tham gia trò chơi.
Giá không bao gồm:
 • Thuế VAT
 • Các chi phí cá nhân
 • Vé trò chơi ngoài chương trình.