KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Tour đi Úc thật hấp dẫn, vui và có nhiều trải nghiệm

Chúng tôi đã đi cùng công ty Apple Travel rất nhiều năm, và chúng tôi đã đi với họ chuyến đi Úc vừa rồi. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng.


Người đại diện:Jonny David

Tên công ty:Doan Nguyen Hung Group

Tour đã tham gia:Chương trình tham quan Australia (Xem Tour)

(*)(*)( )( )( )

Người đại diện:Nguyen Quoc Trung

Tên công ty:Công ty Nam Dược

Tour đã tham gia:-- (Xem Tour)

(*)(*)( )( )( )

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Dịch vụ tốt, giá cả hợp lý! Apple Travel là lựa chọn tuyệt vời cho các kỳ nghỉ. Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn cho kỳ nghỉ hè năm nay và các năm sau!


Người đại diện:Tuan Ngoc

Tên công ty:BamBoo

Tour đã tham gia:Khám Phá Miền Tây Sông Nước (Xem Tour)

(*)(*)(*)(*)( )

Nếu tự tổ chức, không rõ chúng tôi phải xoay sở ra sao cho chuyến đi!

“Thay mặt đoàn Khánh An – Đông A – Tường Minh cảm ơn Apple Travel đã hỗ trợ đoàn trong chuyến Cô Tô vừa qua. Thời tiết 2 ngày đầu thuận lợi, có nắng và biển đẹp, đi chơi rất vui. Hơi tiếc là chuyến đi không được trọn vẹn do ngày cuối biến động đột ngột khiến mọi người phải kẹt lại thêm 2 ngày. Khánh An rất chia sẻ với PYS về những khó khăn và nỗ lực của công ty để hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, cũng là một trải nghiệm vui khi mọi người lại được ở Cô Tô chơi thêm, ngoài kế hoạch. Khánh An cũng cảm ơn riêng tới bạn Hà bên Điều hành Tour và bạn Danh Hướng Dẫn Viên đã rất nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ đoàn trong thời gian ở lại, cũng như sắp xếp chuyến tàu trở về sớm nhất cho cả đoàn. Nếu tự tổ chức, không rõ chúng tôi phải xoay sở ra sao cho chuyến đi lần này. Một lần nữa cảm ơn tập thể Apple Travel, chúc cho Apple ngày càng phát triển hơn nữa và đoàn Khánh An – Đông A – Tường Minh sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của Apple cho những chuyến đi sắp tới của đoàn”. - Anh Khánh An, trưởng đoàn nhắn gửi đến Apple Travel.


Người đại diện:Nguyễn Văn Toàn

Tên công ty:V.League 1

Tour đã tham gia:-- (Xem Tour)

(*)(*)( )( )( )

Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Apple Travel vì dịch vụ hoàn hảo của các bạn

“Đến hẹn lại lên, mỗi năm đều mong đợi kỳ nghỉ hè để gặp gỡ, giao lưu với các anh, chị em trong công ty. Năm nay, một năm thật ý nghĩa với nhiều sự phát triển, nhiều sự đổi mới, nhiều thách thức và nhiều khó khăn trước mắt. Tổ chức một chuyến đi Thái Lan 5 ngày 4 đêm cho hơn 50 nhân viên tại Hà Nội, đi hàng không 5 sao Qatar, ở khách sạn 4 sao, đi thăm và học hỏi tất cả các địa điểm nổi tiếng ở Bangkok và Pattaya là điều mà cả nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hàng nghìn tỷ chưa chắc đã làm. Thực lòng cám ơn Ban lãnh đạo đã luôn quan tâm, chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên công ty. Đồng thời, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ tư vấn viên, hướng dẫn viên của Apple Travel đã hỗ trợ Thanh Hằng Beauty Medi trong hành trình đến với Thái Lan vừa qua. Chúc cho Apple Travel ngày càng phát triển hơn nữa. Tập đoàn chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của Apple Travel cho những chuyến đi sắp tới của Đoàn”.


Người đại diện:Đặng Thu Hà

Tên công ty:Azsolutions

Tour đã tham gia:-- (Xem Tour)

(*)(*)( )( )( )
Hiển thị 5 của 5 Đánh giá
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI, CÁC TOUR HOT QUA EMAIL
Nhận thông tin khuyến mại, giảm giá, quà tặng sinh nhật hay Tour siêu hot từ APPLE Travel
1
Bạn cần hỗ trợ?